Supply chain & Logistics

 Supply chain & Logistics

การบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทาน และโลจิสติกส์จากจีนไปยังไทยนั้นมีทั้งโอกาส และความท้าทายที่เฉพาะตัว บริการของเรา VIPCARGO88 ถูกออกแบบมาเพื่อทำให้กระบวนการนี้เป็นไปอย่างราบรื่น โดยมุ่งเน้นการขนส่ง และการจัดส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพ และคุ้มค่าทางต้นทุน เราจัดการทุกขั้นตอนตั้งแต่การจัดซื้อ การจัดการศุลกากร ไปจนถึงโลจิสติกส์ และการส่งมอบสินค้าสุดท้าย โดยใช้ประโยชน์จากความเข้าใจลึกซึ้งในทั้งสองตลาด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของห่วงโซ่อุปทานของคุณร่วมมือกับเราเพื่อปลดล็อกศักยภาพสูงสุดของการดำเนินการค้าระหว่างจีนกับไทย มาเปลี่ยนความท้าทายด้านโลจิสติกส์ให้กลายเป็นข้อได้เปรียบทางการแข่งขันร่วมกัน ค้นพบว่าความเชี่ยวชาญของเราสามารถยกระดับธุรกิจของคุณได้อย่างไร โดยการเลือกใช้บริการของเรา

 

 


 • บริการสื่อสารด้านโลจิกติกส์-500x-500.png
  การสื่อสารโลจิกสต์ ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการสื่อสารโลจิสติกส์อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับการนำเข้าสินค้าจากจีนไปยังไทย พร้อมประสบการณ์ในการจัดการการขนส่งและโลจิสติกส์ ทีมงานของเรามุ่งมั...

 • ดำเนินการพิธีการศุลกากร-500x-500.png
  การบริการที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้การปล่อยสินค้าศุลกากร จากจีนไปยังไทย เป็นไปอย่างราบรื่น และไม่มีปัญหา ทีมงานของเรามุ่งมั่น ที่จะให้บริการตามข้อกำหนดของศุลกากร และทำให้กระบวนการปล่อ...

 • บริการสั่งซื้อสินค้า-500x-500.png
  บริการสั่งซื้อสินค้า ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้กระบวนการสั่งซื้อสินค้านำเข้าจากจีนไปยังไทยเป็นไปอย่างราบรื่น และมีประสิทธิภาพ เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการสั่งซื้อสินค้า ที่แม่นยำ...

 • บริการจัดหาสินค้า500x-500.png
  การจัดหาสินค้า ที่นี่เรามีบริการครบวงจร เพื่อสนับสนุนกระบวนการจัดซื้อสินค้าจากจีนมายังไทย ทีมงานของเรามุ่งมั่นให้การจัดหา การเจรจา และการเข้าซื้อสินค้ามีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้อง...

 • บริการขนส่ง-500x-500.png
  เรามุ่งมั่นให้บริการขนส่งที่มีประสิทธิภาพ และเชื่อถือได้สำหรับการนำเข้าสินค้าจากจีนมายังไทย ด้วยโซลูชันการขนส่งที่ครบวงจรของเรา รับประกันการจัดส่งสินค้าของคุณอย่างตรงเวลา และปลอดภั...

 • บริการคลังสินค้า
  เรามีโซลูชันการเก็บสินค้าแบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการเก็บรักษา และกระจายสินค้าสำหรับการนำเข้าสินค้าจากจีนมายังไทย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และทีมงานผู้เชี่ยวชา...

 • ลูกค้าสัมพันธ์-จีน-ไทย, โลจิสติกส์, นำเข้าสินค้า, นำเข้าสินค้าจากจีนแบบถูกกฏหมาย, รับนำเข้าสินค้าจากจีน, สั่งสินค้าจากจีน, ขนส่งทางรถ, ขนส่งทางเรือ, logistics, เหมาตู้, ตู้คอนเทนเนอร์, บริการพิธีการศุลกากร, Lpi, รับนำเข้าสินค้าจากจีน, ชิปปิ้งจีน, ขนส่งสิน
  ติดต่อประสานงานธุรกิจระหว่างไทย และจีน โดยผู้เชี่ยวชาญ ช่วยให้การติดต่อ และการซื้อขายสินค้ากับโรงงาน และร้านค้าในจีนเป็นไปอย่างราบรื่น และไม่มีปัญหา เพื่อรับประกันว่าธุรกิจของคุณสา...

 • สินค้า
  ที่นี่คุณสามารถพบกับสินค้าหลากหลายชนิด ที่พร้อมนำเข้าจากจีนมายังไทยได้ คัดสรรสินค้าที่ตอบโจทย์อุตสาหกรรม และความต้องการของผู้บริโภคอย่างแม่นยำ รับรองคุณภาพ และความน่าเชื่อถือได้

 

 

การบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทาน และโลจิสติกส์ จีน- ไทย บริการของเราถูกออกแบบมาเพื่อทำให้กระบวนการนี้เป็นไปอย่างราบรื่น โดยมุ่งเน้นการขนส่ง และการจัดส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพ และคุ้มค่าทางต้นทุน

บริการ

 • บริการนำเข้าสินค้า
  บริการนำเข้าสินค้าระหว่างประเทศจีน - ไทยด้วยความเชี่ยวชาญ จากเรา VIPCARGO88 มุ่งเน้นให้บริการที่รวดเ...
 • Supply chain & Logistics
  การบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทาน และโลจิสติกส์ จีน- ไทย บริการของเราถูกออกแบบมาเพื่อทำให้กระบวนการนี้เป็...
 • บริการพิธีการศุลกากร
  เรามุ่งมั่นให้การนำเข้าสินค้าเป็นเรื่องง่าย และราบรื่นสำหรับลูกค้าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นบุคคลธรรมดาห...
 • บริการจัดทำ LPI (License per Invoice)
  License per Invoice (LPI) ใบรับแจ้งการนำเข้าผลิตภัณฑ์สุขภาพจากสำนักงานคณะกรรมการอาหาร และยา (อย.) บร...
Visitors: 6,930,599